Loading...
Họ tên
Số điện thoại
Yêu cầu
Giới thiệu chung
Viện thẩm mỹ AnhDior được thành lập từ tháng 08 năm 2015 với khoảng 50 nhân viên cùng đội ngũ bác sĩ, chuyên gia hàng đầu trong ngành thẩm mỹ. Sau gần 8 năm hoạt động, nhờ sự tin tưởng và ủng hộ từ khách hàng, AnhDior đã mở rộng từ hệ thống Spa lên Viện thẩm mỹ 5 sao tiêu chuẩn quốc tế, hướng đến dịch vụ khách hàng đa dạng, an toàn, là địa chỉ làm đẹp tin cậy của khách hàng cả trong và ngoài nước.

Uy tín và chất lượng là yếu tố tiên quyết để có được sự yêu mến và niềm tin của khách hàng chứ không phải lợi nhuận. Với tiêu chí trên, AnhDior định hướng cho mình một tầm nhìn và sứ mệnh phát triển bền vững riêng để mang lại những trải nghiệm tốt nhất dành cho khách hàng, sánh ngang với các Viện thẩm mỹ hàng đầu trong khu vực.
Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia uy tín & dày dặn kinh nghiệm
+ 100 Chuyên gia cao cấp
Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia uy tín & dày dặn kinh nghiệm
Viện thẩm mỹ AnhDior luôn đề cao sự an toàn của khách hàng làm tiêu chí hàng đầu, công nghệ tiên tiến làm thế mạnh và đội ngũ bác sĩ giỏi làm cốt lõi. Theo đó, 100% các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ tại đây đều được đào tạo bài bản và chuyên sâu tại các nước có ngành thẩm mỹ phát triển vượt trội như Hàn Quốc, Pháp, Mỹ…
Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp
+ 100.000 Khách hàng
Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp
Tự hào là viện thẩm mỹ đi đầu trong ngành thẩm mỹ tại Việt Nam cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Khách hàng đến sử dụng dịch vụ tại AnhDior sẽ luôn được đón tiếp và phục vụ chuyên nghiệp theo quy trình trước, trong và sau dịch vụ: đặt lịch, đón tiếp và thăm khám miễn phí, hướng dẫn và chăm sóc sau phẫu thuật, tri ân khách hàng. Sau mỗi ca phẫu thuật, bộ phận chăm sóc khách hàng tại AnhDior luôn túc trực 24/24 để hỗ trợ chăm sóc và đem lại sự tiện lợi nhất cho khách hàng.

AnhDior luôn tâm niệm con người là yếu tố cốt lõi và tiên quyết cho mọi sự phát triển, đồng thời tạo được sức mạnh tổng hợp, đây cũng chính là phương châm phát triển nhân sự của cả công ty.
Tại AnhDior, nhân viên luôn cầu toàn và chỉn chu từ những việc nhỏ nhất. Từ Ban giám đốc đến tập thể công nhân viên đều nâng cao tinh thần trách nhiệm, không ngừng học hỏi, lăn xả hết mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Tại sao chọn chúng tôi

Là một địa chỉ làm đẹp đẳng cấp, uy tín, cùng đội ngũ bác, sĩ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, AnhDior luôn lắng nghe và thấu hiểu mọi tâm tư, nguyện vọng của khách hàng để đưa ra những giải pháp tư vấn thẩm mỹ hiệu quả và phù hợp nhất.

Là viện thẩm mỹ đi đầu trong ngành thẩm mỹ tại Việt Nam cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Khách hàng đến sử dụng dịch vụ tại AnhDior sẽ được chúng tôi đón tiếp và phục vụ theo quy trình trước, trong và sau dịch vụ rất chuyên nghiệp: đặt lịch, đón tiếp và thăm khám miễn phí, hướng dẫn và chăm sóc sau phẫu thuật, tri ân khách hàng.


 
Đội ngũ chuyên gia
Đội ngũ chuyên gia
Viện thẩm mỹ AnhDior luôn đề cao sự an toàn của khách hàng làm tiêu chí hàng đầu, công nghệ tiên tiến làm thế mạnh và đội ngũ bác sĩ giỏi làm cốt lõi. Theo đó, 100% các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ tại đây đều được đào tạo ...
Cơ sở vật chất
Cơ sở vật chất
AnhDior nhận thấy tầm quan trọng của cơ sở vật chất đối với khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ, nên khi đến với chúng tôi, điểm gây ấn tượng đầu tiên với khách hàng chính là không gian hiện đại, sang trọng theo mô hình Viện thẩm mỹ – Khách ...
Dịch vụ tận tình
Dịch vụ tận tình
AnhDior luôn không ngừng nỗ lực học hỏi cũng như nâng cao chất lượng các sản phẩm – dịch vụ, chất lượng phục vụ – chăm sóc của đội ngũ bác sĩ và nhân viên. Sau mỗi ca phẫu thuật, bộ phận chăm sóc khách hàng tại AnhDior luôn túc trực 24/24 ...

Triết lý chăm sóc

“Chất lượng dịch vụ là trọng tâm –  Sự hài lòng của khách hàng là then chốt”

Giá trị cốt lõi

“Có tâm ắt sẽ có tầm”

 
Trong ngành dịch vụ, sự hài lòng của khách hàng chính là thước đo quan trọng nhất. Chính vì vậy, đội ngũ nhân viên tại AnhDior luôn được đào tạo làm việc bằng toàn bộ tâm trí, lòng yêu nghề, giữ vững giá trị đạo đức nghề nghiệp, đạo đức kinh doanh, đạo đức xã hội. Tất cả những gì AnhDior làm, cải thiện đều dựa trên sự hài lòng và phải đảm bảo được quyền lợi của quý khách. Làm việc bằng cái tâm, bằng sự chân thành và lòng yêu nghề sẽ là chìa khóa để AnhDior tiến xa hơn.

Sứ mệnh

“Làm đẹp TỰ NHIÊN, AN TOÀN nhưng không đánh mất vẻ đẹp chính mình”

 
Chúng tôi hiểu rằng luôn có một vẻ đẹp có sẵn bên trong mỗi người, AnhDior luôn sẵn sàng đồng hành với bạn để đánh thức và kiến tạo vẻ đẹp ấy một cách hoàn mỹ nhất. Chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng vẻ đẹp tự nhiên, bền vững theo thời gian, đó mới chính là vẻ đẹp đích thực, là sự tự tin để bản thân tỏa sáng cho cuộc sống ngày càng tốt hơn, vì làm đẹp là nhu cầu cần thiết của mỗi chúng ta.

Tầm nhìn

“Chất lượng dịch vụ là trọng tâm –  Sự hài lòng của khách hàng là then chốt”

 
Đặt “Sự hài lòng của khách hàng” làm kim chỉ nam trong suốt quá trình phát triển, cùng phương châm “An tâm đẹp hơn mỗi ngày”, AnhDior tập trung vào những dịch vụ cao cấp, những cơ sở vật chất tối tân nhất và luôn cải thiện và nâng tầm dịch vụ hiện có, nỗ lực mang tới cho khách hàng trải nghiệm làm đẹp an toàn – hiệu quả – chất lượng nhất.
 
Đặt lịch Zalo Vị trí Hotline