14/09/2019

HÀNH TRÌNH SỬA LẠI MŨI VÀ MÍ CỦA VIỆT LINH

Hồi tưởng quá khứ Việt Linh trải lòng về 4 tháng kinh hoàng sau khi nâng mũi (Việt Linh - sinh năm 1999, đang theo học trường Học viện Báo trí và Tuyên truyền tại Hà Nội), nhận được nhiều quan tâm cũng như đồng cảm của các chị em.

Việt Linh cho biết cách đây một năm cô quyết định tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện phần sống mũi, cánh mũi: "Vì nghĩ chỉ là tiểu phẫu đơn giản, chi phí vừa tầm và cũng muốn Khuôn mặt được ưa nhìn hơn để giúp ích cho công việc nhưng số mình quá đen: mũi nâng hỏng, suýt hoại tử, sưng vù suốt 4 tháng".

Quãng thời gian này được Việt Linh ví như sống trong địa ngục khi liên tục phải "chạy đi chạy lại giữa nhà và bệnh viện để truyền kháng sinh". Thậm chí, cô gái trẻ cho biết trên tay không còn tĩnh m.ạch nào lành lặn để cắm kim truyền, buộc phải lấy ven ở châ.n. " Mặt thì sưng lên, xấu xí, m.ũi thì hếch, nói chung hồi đó xấu xí và ốm kinh khủng".
Sợ bố mẹ lo lắng nên 9X giấu giếm, một mình chống chọi với những tháng ngày tự ti, mặc cảm về ngoại hình. Ca phẫu thuật hỏng khiến cô phải trải qua thêm những ca mổ để tháo hết silicoṇ và hàng chục ca rửa m.ũi đau đớn. Tuy nhiên, cô nàng chưa bao giờ có ý định từ bỏ hy vọng và ngừng cố gắng: "Có lúc cũng nghĩ đến việc sống thế này thì sống làm gì nữa nhưng định thần lại mình tự nhủ: việc gì rồi cũng có cách giải quyết”.

Suốt mấy tháng trời sống trong cảnh xấu xí, việc học thì trì trệ, gia đình không hay biết, bạn bè động viên từ xa và tự mình cũng phải cố gắng trấn an bản thân rất nhiều. Vào một ngày đẹp trời của mùa thu tháng 8, mình đã tìm đến Viện thẩm mỹ AnhDior qua sự giới thiệu của bạn bè cũng như tìm hiểu trên các diễn đàn tâm sự da0 kéo, các diễn đàn… qua mạng xã hội. Đến đây qua sự tư vấn của bác sỹ với chương trình ưu đãi trả góp 0đ & Lãi suất 0% cùng với sự đồng cảm của rất nhiều chị em đã bị thất bại khi phẫu thuật lỗi ở nơi khác. Em cảm thấy bản thân mình không còn đơn độc, ngoài xã hội cũng có rất nhiều mảnh đời kém may mắn và cùng tìm đến AnhDior. Một lần nữa em quyết định tìm đến phẫu thuật để được đẹp hơn. Thật sự lúc ấy QUYẾT ĐỊNH làm phẫu thuật sửa mũi và mí em cảm thấy mình thật mạo hiểm, đánh đổi nhưng giờ nghĩ lại đó là quyết định sáng suốt nhất trong đời mình. Em cảm giác như em đang được hồi sinh tuổi thanh xuân của mình”, Việt Linh nhớ lại.

Ngày hôm nay chia sẻ với AnhDior Beauty, Việt Linh cho biết sau 28 ngày từ lúc buổi phẫu thuật, dáng mũi đã đẹp hơn, gọn gàng hơn, sức khỏe và tâm lý cô cũng ổn định hơn. Đến nay, cô nàng vẫn chưa hết sợ khi nhắc lại những gì mình đã trải qua nhưng cũng nhận ra đây là bài học giúp cô thấy yêu thương, trân trọng bản thân hơn. Cô nàng khẳng định việc làm đẹp cho bản thân là nhu cầu chính đáng của phái yếu nhưng cần sáng suốt để lựa chọn phương pháp cũng như trung tâm thẩm mỹ uy tín, phù hợp. Đừng vì lời mời chào, hám của rẻ mà sa chân vào những thẩm mỹ viện, spa không uy tín để rồi tiềṇ mất, tật mang, ngoại hình xấu xí, tâm lý khủng hoảng như mình các bạn nhé!

"Làm đẹp cho bản thân là điều đúng đắn nhưng mình hy vọng các bạn hãy làm đẹp một cách thông minh và cũng mong các bạn đừng chê bai diện mạo người khác nữa, lời nói vô tâm của các bạn thật sự có thể gây tổn thương rất lớn. Mình không cao, không có làn da trắng sứ, không quyến rũ hay có thân hình bốc lửa nhưng mình vui vẻ, hài lòng với những gì bản thân có. Quy chuẩn về cái đẹp là khác nhau mà cuộc đời này ngắn lắm, chi bằng hãy sống với nhau bằng những lời lẽ tốt đẹp, văn minh".
--------✪✪✪✪✪--------
VIỆN THẨM MỸ 𝗔𝗡𝗛𝗗𝗜𝗢𝗥 𝗕𝗘𝗔𝗨𝗧𝗬
⚜️ Address: 16B Ngô Văn Sở, Hoàn Kiếm, Hà Nội
⚜️ Hotline: 094 852 8888 - 094 739 8888 - 098 665 3665