05/12/2019

SỬA MŨI HỎNG CHO KHÁCH HÀNG TỪNG NÂNG MŨI TẠI NƯỚC NGOÀI

Khách đã từng bỏ rất nhiều tiền để làm mũi tại nước ngoài nhưng kết quả thực sự đã không đem lại sự hài lòng và khó khăn về chăm sóc hậu phẫu.

Với tình trạng góc mắt quá gần nhau nên lần trước khi bác sĩ Thái Lan nâng mũi đã làm cho 2 đầu khoé mắt bị kéo vào rất nhiều .

Vậy để làm sao vừa có mũi xinh lại không bị kéo đầu mắt vào thì đó thực sự là bài toán không đơn giản.

Dr. Jeong Jinwook sau khi thăm khám đã lên phác đồ tỉ lệ dành riêng cho khách hàng đặc biệt này, các chỉ số khoảng cách được tính toán cẩn thận đến từng mm.

Phần trụ mũi và sống mũi được tái tạo toàn bộ từ sụn tự thân, điều này giúp tránh được tình trạng co mũi và có độ bền vĩnh viễn, khác biệt rất nhiều so với sử dụng miếng độn silicon.

Đầu mũi trước bị bẹp do bị phá vỡ cấu trúc và sẹo làm đầu mũi không thon và tròn, sau khi phẫu thuật đầu mũi đã cải thiện hoàn toàn đưa mũi bệnh nhân trở về trạng thái bình thường và hoàn hảo.

Điều này rất quan trọng bởi trụ mũi phải chắc chắn và cấu trúc vùng đầu mũi phải được đệm lót sụn một cách hoàn hảo mới có thể giúp đầu mũi tròn và tự nhiên, không bị nhọn hay bóng đỏ đầu mũi.

Ngoài ra bệnh nhân này có hiện tượng nhăn và co cánh mũi do trước đó đã cắt nhưng để lại sẹo - bác sĩ đã tiết lộ thêm một chi tiết đặc biệt đó là bác sĩ ghép sụn mỏng làm tròn cánh mũi - 1 phương pháp mới 👍

Với các bệnh nhân bác sĩ sẽ luôn cố gắng mang tới 1 chiếc mũi đẹp và phù hợp nhất với cơ địa của từng người.

Và tất nhiên xu hướng Phẫu thuật Không ai biết vẫn luôn là tôn chỉ của tương lai 😁 Khách hàng đều nói chị thích nhất là bạn bè chỉ biết xinh lên, còn đã làm gì thì không ai biết 😉

⚜️ HÃY LIÊN HỆ NGAY TỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và cận cảnh