30/09/2019

TRẺ HƠN 10 TUỔI CHỈ SAU 1 GIỜ VỚI HIFU THERMAGE

Khi phụ nữ bước vào độ tuổi 30, da bắt đầu có dấu hiệu lão hóa. Nhiều chị em rất lo lắng và tìm hiểu rất nhiều phương pháp nâng cơ mặt để lấy lại nét thanh xuân, tuy nhiên lại không biết phương pháp này có an toàn và hiệu quả không. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp tất cả những thắc mắc về phương pháp nâng cơ mặt.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, văn bản


Nâng cơ mặt – Bao giờ ta mới cần dùng?

Là phụ nữ, ai cũng luôn muốn níu giữ tuổi thanh xuân tươi đẹp. Nhưng khi bước vào “tuổi băm”, có rất nhiều “kẻ thù” muốn cướp đi tuổi thanh xuân ấy mà một trong số chúng chính là nếp nhăn. Tuy nhiên, với công nghệ HIFU THERMAGE tiên tiến, phái đẹp đang sở hữu trong tay một “vũ khí” hiện đại nhất nhằm chống lại “kẻ thù” này. Từ trước đến nay, nâng cơ mặt gắn liền với việc phải phẫu thuật, nhưng nhờ sự tiến bộ của công nghệ, giờ đây việc nâng cơ diễn ra đơn giản, nhanh gọn và nhất là không gây đau đớn. 

Kết quả hình ảnh cho HIFU

Đây là một liệu pháp không xâm lấn, không phẫu thuật, không gây đau đớn đồng thời không làm mất nhiều thời gian của các chị em. Dưới đây là những dấu hiệu tuổi tác mà HIFU THERMAGE có thể giúp phái đẹp cải thiện:  

  • Cơ mặt chùng nhão, chảy xệ.
  • Nếp nhăn hằn sâu trên rãnh mũi, má.
  • Da mặt chùng nhão khiến bạn luôn trông mệt mỏi, buồn bã và tức giận ngay cả khi nghỉ ngơi đầy đủ.

Bước vào độ tuổi 30, khi cơ mặt cùng nhiều dấu hiệu lão hóa khác bắt đầu hoành hành, đã đến lúc chị em chúng ta tìm đến một phương pháp nâng cơ mặt hiệu quả hơn để trải nghiệm. Và tất nhiên, các liệu trình thẩm mỹ hiện đại ngày càng cho chúng ta những lựa chọn tối ưu. 

Nâng cơ mặt HIFU THERMAGE mang đến những hiệu quả thần kì nào?

Kết quả hình ảnh cho HIFU


Nếu bạn đang gặp các vấn đề liên quan đến rãnh mũi má – rãnh khóe miệng hằn sâu, tình trạng chùng nhão da và cơ, đang tìm kiếm một liệu trình an toàn, không xâm lấn, không đau và không mất thời gian nghỉ dưỡng, bạn có thể tìm hiểu về liệu pháp HIFU THERMAGE.

Gói gọn trong 1 giờ điều trị, tác động nhiệt từ HIFU THERMAGE không chỉ tạo hiệu quả nâng cơ – săn chắc – khắc phục tình trạng chùng nhão da/cơ vùng mặt mà còn giúp giải quyết vấn đề bên ngoài da: tình trạng da không đều màu, cấu trúc da thô sần, sẹo nông, lỗ chân lông giãn to. Và tất nhiên, việc điều trị không chỉ dừng lại ở vấn đề sửa chữa các khiếm khuyết hiện tại mà còn để duy trì và phòng ngừa tình trạng lão hóa ngày một nặng nề hơn. Việc tuân thủ 1 chế độ chăm sóc da đúng cách tại nhà cùng phong cách sinh hoạt lành mạnh cũng quan trọng không kém.

Chăm sóc nhan sắc sau khi nâng cơ mặt

Sau khi tiến hành điều trị với liệu trình HIFU THERMAGE, bạn có thể cảm thấy da khô trong vài ngày đầu. Bạn cần tiếp tục duy trì những thói quen sau để đảm bảo da luôn khỏe và hiệu quả lâu dài nhé.

  • Đảm bảo việc dưỡng ẩm da thường xuyên và chống nắng. 
  • Đảm bảo chế độ ăn uống lành mạnh, tập thể dục thường xuyên và phong cách sống khỏe.

Với hiệu quả nâng cơ tuyệt vời, việc trẻ ra 10 tuổi chỉ trong một giờ là hoàn toàn có thể. Ngấp nghé tuổi 30 nhưng với nâng cơ mặt HIFU THERMAGE, việc tìm lại nhan sắc tuổi 20 luôn nằm trong tầm tay phái đẹp.