11/11/2019

GIẢM ĐAU ĐA PHƯƠNG THỨC SAU PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC TẠI VIỆN THẨM MỸ ANHDIOR

Nếu đã từng trải qua bất kỳ cuộc phẫu thuật nào, bạn sẽ thấm hết cái cảm giác “đau đến lặng người” sau khi tỉnh lại. Tuy nhiên, các khách hàng của Viện thẩm mỹ Anhdior sẽ không phải đối mặt với những cơn đau như thế. Vậy cách giảm đau sau phẫu thuật ở Anhdior có gì đặc biệt?

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, văn bản

Dựa vào tình hình sức khỏe cũng như tốc độ hồi phục mà từng khách hàng tại Anhdior sẽ có chế độ hậu phẫu riêng biệt, đảm bảo sự chăm sóc đạt hiệu quả tối ưu với các bước như:


Massage phục hồi, chiếu đèn tái tạo chống nhiễm khuẩn theo chuẩn hậu phẫu Hàn Quốc - Hoa Kỳ

- Sau phẫu thuật, khách hàng được hướng dẫn các bài tập massage nhằm tăng tốc độ hồi phục, định hình bầu ngực đẹp tự nhiên.

- Chiếu đèn Chống nhiễm khuẩn - Tái tạo và làm lành các mô tổn thương, chống bao xơ 100%, vì vậy khách hàng sau khi làm ngực tại Anhdior không có tình trạng tím hay phù nề, ngực mềm rất nhanh, không bao xơ cứng.

Kết quả hình ảnh cho massage phục hồi
Áo ngực định hình cao cấp của Mỹ

Mặc áo định hình sau phẫu thuật đúng cách giúp cho vết thương nhanh lành, dáng ngực được cố định vị trí, tạo khe ngực đẹp tự nhiên. Áo định hình tại Anhdior được làm từ các chất liệu cao cấp không gây khó chịu sau phẫu thuật.


Chăm sóc sẹo sau phẫu thuật bằng miếng dán chống sẹo từ USA

- Miếng dán làm phẳng sẹo độc đáo từ Mỹ giúp các khách hàng (kể cả những người có cơ địa sẹo lồi, sẹo xấu) không có sẹo sau phẫu thuật. Các hoạt chất trong miếng dán giúp là phẳng sẹo, làm liền nhanh các vết thương, chống nhiễm trùng và giúp vết mổ hoàn toàn biến mất sau 3 tháng.
- Thuốc uống và thuốc bôi đều được nhập khẩu từ Hàn Quốc chuẩn theo KFDA.

Liên hệ ngay với đội ngũ bác sĩ, tư vấn viên của Anhdior để được tư vấn miễn phí.