11/11/2019

NÂNG NGỰC TRẢ GÓP LÃI SUẤT 0% DUY NHẤT TẠI VIỆN THẨM MỸ ANHDIOR

Nâng ngực, cải thiện vòng 1 là một trong những dịch vụ làm đẹp rất hấp dẫn với phái đẹp. Tuy nhiên vì chi phí thực hiện khá cao nên không ít chị em đắn đo, e ngại mà không dám thực hiện. Chính vì vậy dịch vụ nâng ngực trả góp với lãi suất 0% của Viện thẩm mỹ Anhdior sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho tất cả mọi đối tượng muốn nâng ngực.

Chương trình “Làm đẹp trả góp lãi suất 0%” của Anhdior và VPBank áp dụng cho tất cả các dịch vụ thẩm mỹ thực hiện bởi Bác sĩ, chuyên gia Việt Nam. Cụ thể, khi tham gia chương trình, khách hàng sẽ được:

  • Hưởng lãi suất 0% khi sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán các dịch vụ thẩm mỹ.
  • Thay vì việc phải thanh toán cùng lúc một khoản tiền lớn, khách hàng chỉ phải chi trả một khoản chi phí nhất định đã được chia nhỏ theo từng tháng.
  • Kỳ hạn trả góp linh hoạt, có thể kéo dài từ 6 đến 12 tháng.

Hình ảnh có liên quan

Nâng ngực trả góp chất lượng không thay đổi

Trong thời gian áp dụng chương trình, Viện thẩm mỹ Anhdior cam kết:

– Quý khách hàng được hưởng các chế độ chăm sóc, quan tâm và theo dõi hoàn toàn bình đẳng như những khách hàng thông thường.

– Được đội ngũ bác sĩ có chuyên môn giỏi trực tiếp thực hiện thăm khám, tư vấn dáng ngực, kích cỡ túi độn cũng như trao đổi về các trường hợp chống chỉ định đối với phẫu thuật thẩm mỹ ngực.

Hình ảnh có liên quan

– Được tự chọn túi độn ngực theo sở thích, điều kiện tài chính phù hợp với bản thân qua sự tham vấn của bác sĩ chuyên khoa.

– Được trải nghiệm các loại máy móc hiện đại hàng đầu thế giới, dịch vụ chăm sóc tận tình từ khi tư vấn cho tới sau phẫu thuật.

Liên hệ ngay với đội ngũ bác sĩ, tư vấn viên của Anhdior để được tư vấn miễn phí.