Loading...
Họ tên
Số điện thoại
Yêu cầu

Bụi Kim Cương

Đây là một công nghệ tái tạo và hồi sinh làn da cao cấp và độc quyền có tại AnhDior. Đây là công nghệ được chuyển giao từ Thụy Sỹ và Hàn Quốc về AnhDior. Trên thế giới trị liệu bằng Bụi Kim Cương luôn được xem là phương trị liệu đắt đỏ nhất, sau khi tế bào gốc đi sâu vào vùng trung bì của da sẽ giúp đẩy tất cả các tế bào sừng già cỗi ra ngoài. Việc này đồng thời đẩy tất cả các cặn bã đang tồn động dưới nang lông, giúp da sạch sâu từ bên trong và kiềm chế được việc tăng bã nhờn, giúp lỗ chân lông thu nhỏ lại. 

 

Tại sao nên chọn sử dụng dịch vụ Bụi Kim Cương

Tinh thể kim cương xâm nhập vào da giúp thúc đẩy quá trình tạo tế bào và tăng cường nhanh hơn sự loại bỏ của các tế bào chết. Cung cấp dưỡng chất cho tế bào da, giúp da khỏe mạnh hơn. Ngăn ngừa vi trùng lây lan mụn trứng cá và làm giảm viêm do thành phần có tác dụng chống viêm. Ức chế bã nhờn và hiệu quả chống lão hóa da, ức chế lượng bã nhờn và hiệu quả chống lão hóa da, đẩy nhanh tuần hoàn máu, trị liệu vùng da mụn tổn thương nặng và vùng da thâm, sẹo sau mụn.
 

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ Bụi Kim Cương

  • Được tái tạo từ những hạt kim cương siêu nhỏ sẽ tạo những vết xước siêu nhỏ ở dưới da. Tinh chất tế bào gốc đi sâu vào vùng trung bì của da giúp cung cấp dưỡng chất cho da, ngăn ngừa vi trùng lây lan như mụn trứng cá và làm giảm viêm do thành phần có tác dụng chống viêm gây ức chế bã nhờn dư thừa.
  • Biện pháp còn có thể trị liệu vùng da mụn bị tổn thương nặng và vùng da thâm, sẹo sau mụn. 
  • Bụi kim cương là liệu trình độc quyền của AnhDior, làm các kĩ thuật hoàn toàn bằng tay
  • Khi mua Bụi Kim Cương tại AnhDior sẽ được tặng 6 buổi ( Laser toning, Laser than hoạt tính hoặc điện di HA ). Làm sen kẽ giữa các buổi.

Quy trình Bụi Kim Cương

 
Bước 1
Tẩy trang toàn bộ gương mặt & rửa lại toàn bộ mặt bằng sữa rửa mặt lành tính.
Bước 2
Tẩy da chết, xông hơi, hút dầu cho toàn bộ gương mặt sau khi thực hiện tẩy trang và rửa mặt. Dùng nước hoa hồng để cân bẳng toàn bộ da trên gương mặt. Sát khuẩn lại bằng cồn 70 độ.
Bước 3
Massage bấm huyệt để lưu thông Mix kem tế bào gốc với bụi kim cương miết đều trên mặt của khách hàng. Bôi thêm kem tế bào gốc, bôi kem Ultrasun toàn bộ gương mặt sau đó để khoảng 5 phút rồi đắp mặt nạ điện di lạnh 10 phút.
Bước 4
Massage cổ vai gáy trong thời gian đắp mặt nạ. Bóc mặt nạ, bôi kem tế bào gốc và kem chống nắng.
Bác sỹ Anh DIOR Chuyên gia phẫu thuật
DR. PHILIP NGUYỄN
DR. PHILIP NGUYỄN
CHUYÊN GIA CHOO HUYN YI
CHUYÊN GIA CHOO HUYN YI
DR. JEONG JIN WOOK
DR. JEONG JIN WOOK
Đặt lịch Zalo Vị trí Hotline