Loading...
Họ tên
Số điện thoại
Yêu cầu

Các dịch vụ giảm mỡ

Thẩm mỹ mỡ bụng là gì 

Thẩm mỹ mỡ bụng gồm có hai loại là hút mỡ bụng hoặc phẫu thuật tạo hình thành bụng ( phổ biến là cắt mỡ bụng)

Hút mỡ bụng: Đây là phương pháp nhẹ nhàng, không can thiệp đến ‘’dao kéo’’ trên vùng bụng quá nhiều, mỡ sẽ được hút bởi ống hút siêu nhỏ để đem lại sự an toàn cho khách hàng. Đây là giải pháp tốt nhất cho những ai có bụng ít mỡ và phần da chùng.

 

Cắt mỡ bụng: Phẫu thuật này nhằm cắt bỏ đi phần da xấu ở bụng (da bị giãn, nhăn nheo, có sẹo, có vết rạn), sau đó sử dụng kĩ thuật để căng phần da còn lại tạo thành bụng mới. Trong quá trình cắt bỏ đi phần da thừa, các bác sĩ có thể tiến hành hút phần mỡ và điều trị phần bụng bị hư tổn. Đem lại cho khách hàng một vòng 2 mịn màng, săn chắc hơn trước.

Tại sao nên chọn sử dụng dịch vụ Các dịch vụ giảm mỡ (Hút mỡ cằm/ má/ bụng trên/ bụng dưới/ hông/ eo/ nách)


Các chị em hiện nay đều rất sợ béo, ai cũng có ước muốn được ăn những món mình thích nhưng thân hình vẫn đẹp và thon gọn.

Quy trình thực hiện các dịch vụ giảm mỡ

 
tham-kham
Bước 1
Thăm khám
Khách hàng sẽ được thăm khám, kiểm tra sức khỏe tổng quát trước khi có chỉ định phẫu thuật. Nếu bạn đáp ứng đủ yêu cầu phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành tư vấn phương pháp hút mỡ phù hợp.
chuan-bi-thiet-bi
Bước 2
Chuẩn bị thiết bị
Trang thiết bị cũng như dụng cụ phẫu thuật được khử khuẩn, sát trùng để sẽ an toàn cho khách hàng. Khách hàng sẽ được trải nghiệm môi trường vô khuẩn 100%.
gay-te-phau-thuat
Bước 3
Gây tê và phẫu thuật
Bác sĩ gây mê chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm sẽ tiến hành gây mê để khách hàng cảm thấy thoải mái và dễ chịu nhất.Bác sĩ xác định và khoanh vùng mỡ thừa Tiến hành rạch một đường nhỏ đường kính 2mm ở vùng bụng và đưa đầu hút vào vùng mỡ.
Bước 4
Kết quả
Sóng siêu âm rung tần tần số cao giúp phá hủy nhanh chóng các mô mỡ, hóa lỏng rồi đưa ra ngoài mà không gây bất kì xâm lấn nào.Phẫu thuật hút mỡ bụng không gây đau, không để lại sẹo và không lộ dấu hiệu thẩm mỹ.
Bác sỹ Anh DIOR Chuyên gia phẫu thuật
DR. PHILIP NGUYỄN
DR. PHILIP NGUYỄN
CHUYÊN GIA CHOO HUYN YI
CHUYÊN GIA CHOO HUYN YI
DR. JEONG JIN WOOK
DR. JEONG JIN WOOK
Đặt lịch Zalo Vị trí Hotline