Loading...
Họ tên
Số điện thoại
Yêu cầu

Cắt mí - Viện thẩm mỹ Anh Dior

Cắt mí là một phương pháp thẩm mỹ được rất nhiều các chị em yêu thích. Phương pháp này giúp khắc phục tình trạng mí mắt sụp bằng cách cắt bỏ vùng da thừa ở mí mắt trên và giảm độ phì ở mí mắt dưới. Có rất nhiều những nguyên nhân gây nên tình trạng sụp mí như tuổi tác, tai nạn hay bẩm sinh,... Phương pháp cắt mí tại ANHDIOR luôn được nàng ưa chuộng bởi phương pháp phẫu thuật an toàn, ít xâm lấn, không để lại sẹo, phục hồi nhanh, không tốn thời gian nghỉ dưỡng , hiệu quả ngay từ buổi đầu, và càng đẹp hơn khi vết thương lành đi sau này.

 

Tại sao nên chọn sử dụng dịch vụ Cắt mí

Phương pháp thẩm mỹ này sẽ giúp loại bỏ đi những vùng mỡ thừa, thu gọn da vùng mắt. Nhờ đó, đôi mắt sẽ trở nên cuốn hút và trẻ trung hơn. Đồng thời, bạn có thể thực hiện các phương pháp như làm to mắt, nâng cơ đuôi mắt hoặc mở rộng góc mắt trong. Phương pháp này đem lại tính thẩm mỹ rất cao với 1 đôi mắt tự nhiên 2 mí, khắc phục các tình trạng như mí lận, mí lót,…

Ưu điểm sử dụng dịch vụ Cắt mí

  • Đường cắt tàng hình siêu mảnh, không lộ dấu hiệu thẩm mỹ
  • Xử lý tối ưu mỡ thừa, da chùng ở mắt 
  • Không sưng - Không đau - Không cần nghỉ dưỡng
  • Đường cắt siêu mảnh, sử dụng chỉ vi phẫu khâu thẩm mỹ
  • Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm hàng đầu Việt Nam và Hàn Quốc

Quy trình thực hiện cắt mí

 
Bước 1
Thăm khám và tư vấn để xác định vùng da chùng, mỡ thừa cũng như định hình nếp mí thứ hai.
Bước 2
Sát khuẩn vùng mí mắt nhằm đảm bảo không xảy ra bất cứ nhiễm trùng hay biến chứng nào sau khi phẫu thuật cắt mí. Gây tê vùng mí mắt giúp khách hàng không cảm thấy bất kỳ khó chịu hay đau đớn nào.
Bước 3

Tiến hành cắt mí mắt trên hoặc dưới theo nhu cầu của khách hàng. Các bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ phần da chùng và mỡ thừa, đồng thời tạo nếp mí thứ hai cho khách hàng, hạn chế tối đa tổn thương và xâm lấn.
 

Bước 4
Đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.
Bác sỹ Anh DIOR Chuyên gia phẫu thuật
DR. PHILIP NGUYỄN
DR. PHILIP NGUYỄN
CHUYÊN GIA CHOO HUYN YI
CHUYÊN GIA CHOO HUYN YI
DR. JEONG JIN WOOK
DR. JEONG JIN WOOK
Đặt lịch Zalo Vị trí Hotline