Loading...
Họ tên
Số điện thoại
Yêu cầu

Cấy tóc tự thân

Hói đầu, thưa tóc đã trở thành nỗi ám ảnh, tự ti với không ít người. Rất nhiều người đã tìm đến các phương pháp điều trị hói đầu. Phương pháp cấy tóc tự thân được xem biết đến nhiều, tuy nhiên vẫn không ít người thắc mắc cấy tóc giữ được bao lâu, có hiệu quả lâu dài không. Hãy cùng AnhDior tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Những khách hàng phù hợp

Những người có tình trạng thưa tóc lâu năm. hói đầu. Những người có nhu cầu muốn tóc mọc nhanh

 

Tại sao nên chọn sử dụng dịch vụ Cấy tóc tự thân

Hiệu quả thẩm mỹ cao Cấy tóc là một vi phẫu đòi hỏi sự tỉ mỉ, tính chuẩn xác cao, vì thế nên hiệu quả thẩm mỹ đem lại cũng chính xác hơn so với các phương pháp khác. Hơn nữa, vì sử dụng chính những sợi tóc tự thân của cơ thể nên sau khi cấy, mái tóc trông hoàn toàn tự nhiên không tì vết. Tiết kiệm thời gian Vì cấy tóc tự thân là phương pháp điều trị không xâm lấn, khách hàng sau khi thực hiện cấy tóc có thể ra về ngay mà không cần nằm viện theo dõi. Một ca cấy tóc thường cũng chỉ kéo dài tối đa trong 6 tiếng và không cần gây mê, nên khách hàng hoàn toàn không cần lo lắng về việc chờ đợi mất thời gian. An toàn tuyệt đối Như đã nói ở trên, cấy tóc tự thân là phương pháp điều trị không xâm lấn, vì thế khách hàng không cần lo lắng đau đớn hay nguy hiểm. Thêm vào đó, trái ngược với phương pháp cấy tóc sinh học, cấy tóc tự thân sử dụng chính những nang tóc của cơ thể để cấy, vì vậy hoàn toàn không có phản ứng dị ứng hay bài trừ của cơ thể đối với tóc cấy
 

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ

Sau khi phẫu thuật cấy tóc vài ngày bạn mới gội đầu và bạn chỉ nên sử dụng dầu gội đầu nhẹ trong vài tuần đầu tiên. Bạn sẽ có thể trở lại làm việc hoặc các hoạt động bình thường trong khoảng 3 ngày. Không ấn bàn chải tóc xuống vết ghép mới trong khoảng 3 tuần. Không đội bất kỳ mũ hoặc áo sơ mi chui đầu và áo khoác nào cho đến khi bác sĩ cho phép Không tập thể dục trong khoảng một tuần.
 

 

Quy trình cấy tóc tự thân

 
Bước 1
Thiết kế kiểu tóc và lấy nang tóc
 
Bước 2
Phân tách tóc
 
Bước 3
Cấy ghép nang tóc
 
Bước 4
Chăm sóc sau điều trị
 
Bác sỹ Anh DIOR Chuyên gia phẫu thuật
DR. PHILIP NGUYỄN
DR. PHILIP NGUYỄN
CHUYÊN GIA CHOO HUYN YI
CHUYÊN GIA CHOO HUYN YI
DR. JEONG JIN WOOK
DR. JEONG JIN WOOK
Đặt lịch Zalo Vị trí Hotline