Loading...
Họ tên
Số điện thoại
Yêu cầu

Điêu khắc mày

 

Được biết là dịch vụ hô biến chiếc lông mày của các chị em trở nên đẹp hơn. Điêu khắc mày ​​​​là công nghệ tiên tiến, chuyên nghiệp phác tạo những sợi lông mày một cách tự nhiên và thật nhất. Công nghệ dùng dao khắc chuyên thẩm mỹ, với đầu dao sắc bén và nhỏ. Điều đó giúp mực được đưa vào lớp thượng bì da dày từ (0,4-0,5mm), điêu khắc từng sợi đan xen với hình dáng khuôn lông mày chuẩn . Như vậy sẽ tạo sợi lông mày sẽ được vẽ xen kẽ, cầu kỳ và tự nhiên nhất. So với phun xăm lông mày, điêu khắc mày giúp các nàng trở nên sang trọng, đường nét đẹp đẽ hơn. Thông thường, kỹ thuật viên sẽ dựa vào từng dáng lông mày để quyết định sẽ điêu khắc bao nhiêu sợi trên khuôn. Thường sẽ từ 10 đến 15 sợi. Công nghệ này tuy cao cấp nhưng không phải đơn vị nào cũng có thể đảm bảo về dịch vụ cũng như sự an toàn với khách hàng. Chính vì vậy, khi có ý định tham khảo về dịch vụ, các chị em nên cân nhắc về địa chỉ có chất lượng tốt, độ tin cậy cao khi thực hiện.

Tại sao nên chọn sử dụng dịch vụ Điêu khắc mày

Giúp những cặp lông mày thưa, không đều màu rõ nét và thanh thoát để phù hợp hơn với gương mặt. – Điêu khắc mày là sản phẩm được tạo ra bởi các công nghệ cao, những người phải có kỹ thuật tay nghề tốt tạo ra một cặp lông mày đẹp. – Tính thẩm mỹ cao với người nhìn cũng là một điểm cộng không thể bỏ qua với công nghệ này. – Không mất thời gian nhiều trong việc định hình và kẻ lông mày
 

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ

Không nên thực hiện điêu khắc mày khi gặp những tình trạng sau: – Đang bị rối loạn tuyến giáp – Khi mang thai – Bị dị ứng thiết bị xăm hay mực xăm – Bị viêm nhiễm các bệnh về da – Cơ địa hay lên sẹo lồi – Từng đi cấy ghép nội tạng trong cơ thể
  

Quy trình điêu khắc mày

 
Bước 1
Thăm khám
Bác sĩ tư vấn chọn dáng lông mày phù hợp với gương mặt
Bước 2
Chuẩn bị thiết bị và khử trùng, chọn màu
– Việc khử trùng giúp thiết bị làm cho các nàng đảm bảo vệ sinh và an toàn với bề mặt da. – Bước chọn màu phù hợp với gương mặt dựa trên làn da và màu tóc.
Bước 3
Tiến hành thực hiện
– Vệ sinh dụng cụ điêu khắc. Điều này giúp dụng cụ lên da an toàn và giúp loại bỏ vi khuẩn. – Quá trình ủ tê lông mày. Thời gian trung bình sẽ diễn ra khoảng từ 20 phút. – Điêu khắc lông mày. Kỹ thuật viên sẽ sử dụng kim chuyên dụng để tạo dáng lông mày giống bản phác thảo. Đường nét thanh và đẹp nhất với dáng lông mày sau khi thực hiện.
Bước 4
Chăm sóc sau thực hiện
 
Sau khi điêu khắc, các kỹ thuật viên sẽ hướng dẫn những bước chăm sóc cơ bản đến các nàng.
Bác sỹ Anh DIOR Chuyên gia phẫu thuật
DR. PHILIP NGUYỄN
DR. PHILIP NGUYỄN
CHUYÊN GIA CHOO HUYN YI
CHUYÊN GIA CHOO HUYN YI
DR. JEONG JIN WOOK
DR. JEONG JIN WOOK
Đặt lịch Zalo Vị trí Hotline