Loading...
Họ tên
Số điện thoại
Yêu cầu

Điều trị sẹo rỗ

Liệu trình điều trị sẹo rỗ sử dụng phương pháp bóc tách, cắt đáy sẹo rỗ, sẹo lõm. Bóc tách điểm sẹo hay còn được gọi là Subcision ( một số tên gọi khác như bóc tách vi điểm, bóc tách đa điểm) là phương pháp sử dụng một kim y khoa có kích thước 18g hoặc 20g để tiến hàng đâm xuyên qua bề mặt da, phá vỡ các sợi liên kết với vết sẹo ở bên dưới. Đồng thời nhấc bề mặt da lên làm bề mặt da đầy lên nhanh hơn.

Những khách hàng phù hợp

Phù hợp nhất với những người đang bị sẹo rỗ, sẹo lõm tự ti về ngoại hình của mình. Ngoài ra, còn có thể lựa chọn phương pháp này nếu bạn đang cảm thấy tự ti về da mặt.
 

Tại sao nên chọn sử dụng dịch vụ Điều trị sẹo rỗ

Giúp da hoàn toàn cắt đứt các chân sẹo rỗ xơ cứng và thúc đẩy da tái tạo tế bào mới hiệu quả từu sâu bên trong, thấy được hiệu quả sẹo đầy rõ rệt nhanh chóng. Điều trị tất cả các loại sẹo rỗ trên da, giúp sẹo rỗ lên nhanh hơn, sẹo rỗ không bị lõm xuống trở lại so với tác động trên bề mặt da. Phương pháp này đem đến hiệu quả cải thiện vượt trội so với việc chỉ tác động trên bề mặt da, một số trường hợp ngay sau lần đầu tiên điều trị đã thấy sẹo đầy lên hiệu quả rõ rệt.

 

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ

Với những khách hàng đã thực hiện phương pháp này cần hạn chế việc tiếp xúc vào vết thương khi chưa lành. Kiêng nước ít ngày để vết thương có thể khô và không bị nhiễm trùng. Ngoài ra, chế độ ăn phù hợp cũng là một trong những điều đáng để lưu tâm. Hạn chế ăn những thực phẩm tinh bột hay thịt bò, gà dễ gây tình trạng sẹo
 

Những câu hỏi thường gặp

Phương pháp có sử dụng công nghệ không?

Không sử dụng công nghệ, đều được kỹ thuật viên của AnhDior thực hiện bằng tay và dụng cụ y khoa đã qua sát khuẩn.

Thời gian thực hiện một liệu trình bao lâu?

Liệu trình thực hiện gồm 6 buổi. Mỗi buổi cách nhau 3 tuần để vết thương có thể lành lại 

Quy Trình Điều Trị Sẹo Rỗ

 
Bước 1
Để hạn chế cảm giác đau (khoảng 90%) trước khi thực hiện bóc tách sẹo khách hàng sẽ được ủ tê trong khoảng thời gian 30-45 phút để thuốc tê có thể phát huy tốt tác dụng.
 
Bước 2
Bác sĩ sử dụng 1 đầu kim nhỏ tác động vào đáy sẹo để cắt đứt lớp xơ cứng dưới da.
Bước 3
Khi thực hiện bóc tách đa điểm, các bác sĩ sẽ chia nhỏ những nốt sẹo lớn thành những phần nhỏ và bóc tách từng phần, tránh tình trạng thâm da và hạn chế tối đa tình trạng nhiễm trùng
Bước 4
Chăm sóc sau điều trị
Bác sỹ Anh DIOR Chuyên gia phẫu thuật
DR. PHILIP NGUYỄN
DR. PHILIP NGUYỄN
CHUYÊN GIA CHOO HUYN YI
CHUYÊN GIA CHOO HUYN YI
DR. JEONG JIN WOOK
DR. JEONG JIN WOOK
Đặt lịch Zalo Vị trí Hotline