Loading...
Họ tên
Số điện thoại
Yêu cầu

Độn cằm an toàn, tự nhiên, nhanh chóng - Viện thẩm mỹ Anh Dior

Độn cằm là một trong những phẫu thuật thẩm mỹ đang thịnh hành. Phương pháp làm đẹp này dành cho những người có chiếc cằm ngắn, lẹm, to, thô, không hài hòa với gương mặt, giúp gương mặt trở nên gọn gàng, thanh tú, sang trọng hơn.

Độn cằm là một tiểu phẫu nhỏ, an toàn, được bác sĩ thực hiện nhanh chóng trong vòng 30 đến 45 phút bằng cách sử dụng những chất liệu độn cao cấp đưa vào trong niêm mạc miệng để chỉnh sửa dáng cằm ngắn, lẹm, thiếu độ nhô. Đây là phương pháp làm đẹp đang được nhiều người yêu thích và lựa chọn thực hiện tại AnhDior hiện nay.

 

Ưu điểm của độn cằm:

AnhDior với công nghệ tiên tiến nhất trong kỹ thuật độn cằm, kết hợp với ekip bác sĩ giàu kinh nghiệm, đã thực hiện thành công nhiều ca thẩm mỹ vùng cằm đẹp, sẽ rút ngắn thời gian phục hồi sau phẫu thuật, chỉ khoảng 7-10 ngày. Từ tuần thứ 2 trở đi, cằm sẽ mau chóng đẹp dần lên, thời gian cằm tự nhiên và ổn định là khoảng 1 tháng sau phẫu thuật.

Quy trình thực hiện độn cằm

 
tham-kham-tu-van
Bước 1
Thăm khám, tư vấn
Bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám cấu trúc khuôn mặt của bạn, sau đó tư vấn phương pháp khắc phục khuyết điểm về cằm trên gương mặt của bạn sao cho mang lại hiệu quả tối đa nhất.
kiem-tra-suc-khoe-tong-quan
Bước 2
Xét nghiệm, kiểm tra sức khỏe tổng quan
Để kiểm tra tình trạng sức khỏe hiện tại của bạn có đạt yêu cầu để thực hiện phẫu thuật gọt cằm hay không, cần phải xét nghiệm và kiểm tra sức khỏe tổng quát trước khi phẫu thuật.
Bước 3
Đo vẽ và tiến hành gây tê
Bác sĩ đo vẽ chính xác vị trí cần phẫu thuật và tạo hình cằm lại, sau đó ê kíp bác sĩ gây mê sẽ tiến hành gây tê cho bạn trước khi phẫu thuật, điều này giúp cho bạn không phải chịu bất cứ đau đớn nào trong suốt quá trình phẫu thuật.
Bước 4
Thực hiện và hậu phẫu thuật
Bác sĩ rạch một đường nhỏ ở vùng niêm mạc môi dưới, thực hiện kỹ thuật tạo hình cằm vline, sau đó may vết mổ lại bằng chỉ thẩm mỹ tự tiêu.Sinh hoạt bình thường và chăm sóc, tái khám theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ.
 
Bác sỹ Anh DIOR Chuyên gia phẫu thuật
DR. PHILIP NGUYỄN
DR. PHILIP NGUYỄN
CHUYÊN GIA CHOO HUYN YI
CHUYÊN GIA CHOO HUYN YI
DR. JEONG JIN WOOK
DR. JEONG JIN WOOK
Đặt lịch Zalo Vị trí Hotline