Loading...
Họ tên
Số điện thoại
Yêu cầu

Nâng mũi ở đâu đẹp, uy tín? 15+ địa chỉ nâng mũi uy tín tại Hà Nội & TPHCM

20:57 | 13/11/2022
Tại Hà Nội, TPHCM nâng mũi ở đâu đẹp, uy tín nhất? Bài viết này Anh Dior đã tổng hợp thông tin các địa chỉ nâng mũi Hà Nội, TPHCM tốt nhất. Theo dõi ngay và tìm cho mình một đơn vị làm mũi chất lượng mang tới cho mình diện mạo tự tin nhất.

Nâng mũi ở đâu đẹp, uy tín? - Những tiêu chí để chọn đúng

Việc lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín tại hà nội cần dựa vào những tiêu chí nhất định. Đánh giá từng đơn vị trên danh sách tiêu chí này bạn sẽ có được quyết định đúng đắn.

  • Tiêu chí quan trọng đầu tiên là cần lựa chọn các cơ sở thẩm mỹ được Sở Y tế cấp phép hoạt động. Đây là cơ thể đã đáp ứng đủ các tiêu chuẩn về cơ sở vật chất, an toàn hiệu quả cho khách hàng tham gia phẫu thuật. 

  • Đội ngũ y bác sĩ trực tiếp thăm khám, thực hiện phẫu thuật cần có trình độ chuyên môn cao, khả năng xử lý mọi trường hợp mũi khó. Đội ngũ nhân sự cơ sở cần làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả. 

  • Cơ sở thẩm mỹ có sự trang bị thiết bị đầy đủ, mới, ứng dụng công nghệ tiên tiến hiện đại sẽ mang lại hiệu quả nâng mũi tốt nhất. Công nghệ càng mới càng mang tới cho khách hàng những trải nghiệm tốt và chất liệu nâng mũi cũng đạt tối đa.

  • Quy trình tiếp nhận yêu cầu, thăm khám, thực hiện xét nghiệm, nâng mũi và hậu phẫu cần được thực hiện đầy đủ, chỉnh chu đảm bảo sức khỏe người nâng mũi. 

  • Lựa chọn đơn vị cung cấp phương pháp nâng mũi chuẩn nhất với tình trạng mũi của bạn. Vật liệu nâng mũi tốt, đạt chuẩn chất lượng là điều rất quan trọng. 

  • Mỗi cơ sở thẩm mỹ sẽ có chính sách, chế độ bảo hành với thời gian, điều khoản riêng. Bạn nên tìm hiểu và chọn cơ sở có sự rõ ràng, minh bạch trong những thông tin này. 

Nâng mũi ở đâu đẹp, uy tín? - 9 địa chỉ nâng mũi uy tín tại Hà Nội

Tại khu vực Hà Nội, để tìm một đơn vị nâng mũi đạt các tiêu chí nêu trên không quá khó. Có nhiều lựa chọn dành cho bạn, với sự đa dạng về dịch vụ, phương pháp nâng mũi mà bạn cần tham khảo qua. Chọn nâng mũi ở đâu đẹp với tổng hợp 9 địa chỉ uy tín bậc nhất tại Hà Nội được chia sẻ dưới đây.

Viện thẩm mỹ Anh Dior

Tìm kiếm địa chỉ nâng mũi hà nội thì không nên bỏ qua Viện thẩm mỹ Anh Dior. Là viện thẩm mỹ 5 sao, Anh Dior có đội ngũ bác sĩ lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm, cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế. Đối với những bác sĩ tại Viện thẩm mỹ Anh Dior, đều là những bác sĩ có kinh nghiệm làm việc nhiều năm, tại những thẩm mỹ viện hàng đầu Việt Nam. Chuyên gia thẩm mỹ tại Anh Dior sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên tốt nhất từ việc vẽ mô hình cấu trúc mũi, phương pháp nâng mũi phù hợp với bạn, loại sụn bạn nên sử dụng, thời gian phẫu thuật phù hợp với bạn.

Nâng mũi ở đâu đẹp uy tín

Viện thẩm mỹ Anh Dior đi đầu với phương pháp nâng mũi cấu trúc độc quyền sử dụng sụn sinh học Pro Elastin. Phương pháp mang tới sự thay đổi toàn điện dáng mũi, mang tới cho khách hàng dáng mũi đáng mơ ước. Bên cạnh đó, các phương pháp chỉnh dáng mũi kết hợp sẽ tạo nên dịch vụ hoàn hảo.

Đặc biệt, các ca phẫu thuật tại Anh Dior sẽ được bác sĩ Philip Nguyễn người có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề, cùng “phù thuỷ thẩm mỹ số  1 Hàn Quốc” - DR. Jeong Jin Wook tư vấn đưa ra phác đồ phù hợp. Chi phí nâng mũi từ 100 triệu đồng với lần đầu tiên, 110 triệu cho các ca sửa mũi đã từng phẫu thuật. Mức giá phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác và chính sách từng thời điểm của Anh dior.

Địa chỉ nâng mũi uy tín Hà Nội

Bệnh viện thẩm mỹ Thu Cúc

Thẩm mỹ viện Thu Cúc là cái tên nổi tiếng tại khu vực Hà Nội. Khi tìm kiếm nâng mũi ở đâu đẹp thông tin thì Thu Cúc chính là cái tên được nhắc đến trong top đáng chú ý.

Thẩm mỹ viện Thu Cúc cung cấp các dịch vụ liên quan đến thẩm mỹ, không chỉ là nâng mũi mà còn là tạo hình khuôn mặt, phẫu thuật toàn thân, giảm mỡ, nâng ngực... Các dịch vụ đều chỉnh chu, được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao và sự hỗ trợ của công nghệ cao, trang thiết bị hiện đại. Thu Cúc mang tới các phương pháp nâng mũi cấu trúc, nâng mũi bọc sụn với các loại sụn tự thân, sụn nhân tạo sinh học chất lượng cao như Bistool Softxil mang tới hiệu quả cao.

Bệnh viện thẩm mỹ Thu Cúc

Bệnh viện thẩm mỹ Kang Nam

Bệnh viện thẩm Mỹ Kang Nam là đơn vị uy tín đi đầu trong xu thế thẩm mỹ theo phong cách Hàn Quốc. Kang Nam là cái tên nổi tiếng được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn. Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam cũng được biết đến thông qua các chương trình truyền hình, tài trợ cho nhiều người thay đổi diện mạo thay đổi cuộc sống. 

Bệnh viện thẩm mỹ KangNam sở hữu hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ, trang thiết bị công nghệ cao luôn được cập nhật liên tục. Đội ngũ bác sĩ trình độ cao, 100% là thành viên của Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc. KangNam cung cấp nhiều dịch vụ liên quan đến thẩm mỹ làm đẹp như nâng mũi, giảm mỡ, nha khoa, điều trị da, chỉnh sửa khuôn mặt... Kangnam cung cấp dịch vụ nâng mũi với phương pháp đa dạng như tiêm filler, cấy chỉ, nâng mũi cấu trúc, bán cấu trúc, nâng mũi bọc sụn. Các chất liệu sụn tự thân, sụn nhân tạo đạt chất lượng được kiểm định đầy đủ. Chi phí nâng mũi tại Kangnam dao động từ 25 triệu đồng đến 100 triệu đồng.

Bệnh viện thẩm mỹ Kang Nam

Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ - Laser công nghệ cao - Bệnh viện 108

Nhu cầu làm đẹp ngày càng đa dạng, không chỉ nữ mà các khách hàng nam cũng tìm đến các dịch vụ thẩm mỹ. Không chỉ các thẩm mỹ viện mà cả những bệnh viện đa khoa đẩy mạnh thêm dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ với tính an toàn hiệu quả cao. Tại Hà Nội, Bệnh viện 108 với trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ - Laser công nghệ cao là lựa chọn đơn vị nâng mũi Hà Nội uy tín bậc nhất được khách hàng tin tưởng lựa chọn. 

Bệnh viện 108 là tuyến cuối chuyên điều trị các ca khó của ngành quân y với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, tâm huyết với nghề. Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ của bệnh viện 108 cũng có mức độ uy tín cao, sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, bác sĩ giỏi của cả nước. 

Nếu trước đây muốn làm đẹp bạn phải liên hệ tại các viện thẩm mỹ và sự ngờ vực về chất lượng và chi phí thì nay đã có lựa chọn tối ưu hơn chính là Bệnh viện Thẩm mỹ 108. Với một chi phí thấp nhưng chất lượng nâng mũi chắc chắn được đảm bảo. Không chỉ nâng mũi, bệnh viện 108 còn có thêm các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ về cả khuôn mặt và cơ thể. Chi phí nâng mũi tại viện 108 từ 10 triệu cho đến 50 triệu đồng.

Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ - Laser công nghệ cao - Bệnh viện 108

Bệnh viện Hà Thành

Bệnh viện Hà Thành là đơn vị hoạt động chính thống tiếp theo cung cấp dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ chất lượng tại Hà Nội.

Bệnh viện Hà thành mang tới cho khách hàng các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ đa dạng, không chỉ vùng mũi mà còn là phẫu thuật khuôn mặt, cơ thể.

Đội ngũ bác sĩ tại bệnh viện Hà Thành được đào tạo bài bản, có chuyên môn cao mới có thể đảm nhận xử lý các yêu cầu thẩm mỹ đa dạng của khách hàng. Nâng mũi tại bệnh viện Hà Thành bạn sẽ yên tâm về chất lượng, chuyên môn cũng như giá cả hợp lí.

Địa chỉ nâng mũi uy tín

Bệnh viện - Thẩm mỹ viện Đông Á

Bệnh viện - Thẩm mỹ viện Đông Á được biết đến là hệ thống làm đẹp lớn, có tên tuổi và mức độ uy tín cao. Không chỉ tại Hà Nội, các cơ sở của thẩm mỹ viện Đông á được phát triển trên toàn quốc. Đội ngũ bác sĩ tại thẩm mỹ viện Đông Á có chuyên môn cao, đạt chứng chỉ quốc tế về thẩm mỹ. Đông Á đầu tư về trang thiết bị vô cùng hiện đại, công nghệ tiên tiến luôn được cập nhật. 

Các dịch vụ thẩm mỹ tại Đông Á rất đa dạng, quy trình tư vấn thăm khám bài bản. Phương pháp nâng mũi được sử dụng nhiều là nâng mũi cấu trúc, bán cấu trúc, nâng mũi bọc sụn. Ngoài ra, chính sách bảo hành, hỗ trợ chăm sóc khách hàng đều được đánh giá cao. 

Chi phí nâng mũi tại thẩm mỹ viện Đông Á dao động từ 15 triệu đến 75 triệu đồng.

Bệnh viện - Thẩm mỹ viện Đông Á

Thẩm mỹ Bệnh Viện Hồng Ngọc

Thẩm mỹ viện Hồng Ngọc với hơn 15 năm kinh nghiệm, đội ngũ y bác sĩ đều là chuyên gia đầu ngành mang tới dịch vụ nâng mũi đẹp uy tín tại Hà Nội. Hồng Ngọc được Bộ y tế cấp phép hoạt động triển khai dịch vụ thẩm mỹ. Hệ thống cơ sở được trang bị hiện đại, rộng rãi và hệ thống cơ sở vật chất tiên tiến, luôn cập nhật công nghệ mới. Dịch vụ nâng chỉnh mũi cấu trúc, kéo dài mũi, thẩm mỹ mũi hếch... được khách hàng đánh giá cao. Quy trình khép kín, sử dụng các loại sụn chất lượng cao nên mang tới hiệu quả nâng mũi cao. 

Nâng mũi ở đâu Hà Nội

Viện thẩm mỹ Y Khoa Dr. Hải Lê

Viện thẩm mỹ Y Khoa Dr. Hải Lê có cơ sở tại Hà Nội và TPHCM, đứng đầu bởi bác sĩ Hải Lê kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp. Quy trình tiếp nhận, thăm khám tư vấn bài bản chuẩn bộ y tế để mang tới cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất. 

Bác sĩ Hải Lê là người được nhận nhiều giải thưởng về lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp, luôn cập nhật phương pháp mới để ứng dụng phẫu thuật mang tới cho khách hàng một diện mạo xinh đẹp tự tin nhất. Tại đây, phương pháp nâng mũi bọc sụn, cấu trúc được ưu tiên sử dụng kết hợp cùng chất liệu sụn tự thân, nhân tạo sinh học chất lượng cao.

Viện thẩm mỹ Y Khoa Dr. Hải Lê

Viện thẩm mỹ Hà Nội

Nếu bạn hỏi nâng mũi ở đâu uy tín thì viện thẩm mỹ Hà Nội là một gợi ý dành cho bạn. Viện thẩm mỹ Hà Nội là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp tại Hà Nội. 

Với hơn 30 năm kinh nghiệm, sở hữu phương pháp thẩm mỹ độc quyền được thực hiện bởi TS.BS Mai Mạnh Tuấn, khách hàng tin tưởng và đánh giá cao chất lượng dịch vụ tại đây. Quy trình làm việc bài bản, đạt các tiêu chuẩn quy định quốc tế. 

Phương pháp nâng mũi bọc sụn, cấu trúc, sử dụng chất liệu sụn nhân tạo sinh học cao cấp như Pureform, Alloderm mang tới hiệu quả và độ bền cao. Chi phí nâng mũi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội từ 20 - 90 triệu đồng tuỳ từng phương pháp, loại sụn và tình trạng mũi của khách hàng.

Viện thẩm mỹ Hà Nội

Nâng mũi ở đâu uy tín, đẹp? - 8 địa chỉ nâng mũi đẹp tại TPHCM

Tại khu vực TPHCM, tìm kiếm địa chỉ nâng mũi uy tín không quá khó khăn, có nhiều cái tên đáng tin cậy để bạn lựa chọn. Các viện thẩm mỹ nổi tiếng như Thu Cúc, Kang Nam, Đông Á đều có cơ sở ở tại Hà Nội và TPHCM. Nếu bạn cũng yêu thích dịch vụ và muốn gửi gắm niềm tin vào những đơn vị này thì liên hệ cơ sở gần nhất để được tư vấn. 

Ngoài ra, tại TPHCM có nhiều cơ sở, bệnh viện thẩm mỹ uy tín khác. Dưới đây là những địa chỉ nâng mũi nổi bật, được đánh giá chất lượng cao tại TPHCM.

Viện nâng mũi chuyên sâu – Topnose

Viện nâng mũi Topnose hiện là lựa chọn hàng đầu cho khách hàng tại TPHCM có ý định nâng chỉnh sửa dáng mũi. Viện thmar mỹ chuyên về nâng mũi với dịch vụ hoàn chỉnh, luôn đầu tư về kiến thức cho đội ngũ y bác sĩ, cập nhật công nghệ mới, trang bị thiết bị tiên tiến nhất. 

Các phương pháp nâng mũi tại Topnose được nghiên cứu hoàn thiện như nâng mũi cấu trúc, bọc sụn, nâng mũi sử dụng sụn sườn, đặt sống mang tới dáng mũi thanh tú, hài hoà với khuôn mặt. Các loại sụn nhân tạo ở Topnose luôn đạt chuẩn chất lượng, đảm bảo tính hiệu quả an toàn tối đa. Chi phí nâng mũi tại Topnose dao động từ 30 triệu đến 100 triệu đồng. Kết hợp các phương pháp gây tê lạnh, các chính sách bảo hành của Topnose luôn tạo được niềm tin cho khách hàng.

Bệnh viện thẩm mỹ JW

Bệnh viện thẩm mỹ JW được biết đến là bệnh viện thẩm mỹ 5 sao chuẩn Hàn Quốc, hoạt động theo phương thức nhượng quyền từ bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc. Các dịch vụ tại JW được chia làm ba nhóm chính là phẫu thuật thẩm mỹ, nha khoa cao cấp và chăm sóc trị liệu da chuyên sâu. Bệnh viện JW tập trung đào tạo đội ngũ bác sĩ chuyên tu tại Hàn Quốc, đảm bảo tay nghề cao và chuyên về mảng hoạt động riêng. 

Dịch vụ nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ JW được thực hiện bởi bác sĩ đều có chuyên môn, đi theo học đào tạo dài hạn tại Hàn Quốc. Phương pháp nâng mũi cấu trúc, bọc sụn theo chuẩn Hàn Quốc được áp dụng mang lại hiệu quả cao.

Bệnh viện thẩm mỹ JW

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là đơn vị hoạt động hơn 30 năm kinh nghiệm, đáp ứng tốt nhu cầu nâng chỉnh dáng mũi cho khách hàng tại khu vực TPHCM. Điểm mạnh của bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm và có thâm với nghề. 

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu ngày càng đổi mới, đồng bộ hệ thống trang thiết bị, nâng cao chất lượng cơ sở vật chất để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng. Dịch vụ nâng mũi tại Á Âu được đánh giá chất lượng cao, nhận khắc phục cả những ca khó do tai nạn, phẫu thuật hỏng, nâng chỉnh mũi cho nam giới.

Nâng mũi ở đâu đẹp, uy tín

Bệnh Viện thẩm mỹ Seoul Center

Khi tìm kiếm địa chỉ nâng mũi uy tín tại TPHCM không thể bỏ qua bệnh viện thẩm mỹ Seoul Center. 

Bệnh viện thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center thuộc hệ thống thẩm mỹ viện hàng đầu Việt Nam Seoul Spa. Sử dụng công nghệ cao, phương pháp nâng mũi tiên tiến, đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao nhằm mang tới cho khách hàng lựa chọn phẫu thuật hoàn hảo nhất. 

Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ tại Seoul Center có nhiều năm kinh nghiệm, tất cả đều được giám sát và tư vấn bởi bác sĩ trưởng khoa Nguyễn Kim Khoa và phó khoa Phạm Thanh Hào. Cơ sở rộng hơn 2000m2, được phân chia khu vực đón tiếp, xử lý phẫu thuật khác nhau, tuân thủ bài bàn tiêu chuẩn của Bộ y tế mang tới cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời. 

Phẫu thuật tạo hình mũi tại Seoul Center đa dạng phương pháp, đáp ứng tình trạng mũi của nhiều khách hàng và nhu cầu điều chỉnh khác nhau. Chất liệu sụn được sử dụng được đảm bảo, các loại sụn xuất xứ từ Mỹ, Hàn Quốc đều qua khâu kiểm định chất lượng mới đưa vào trực tiếp xử lý cho khách hàng.

Bệnh Viện thẩm mỹ Gangwhoo

Tại thành phố Hồ Chí Minh, thẩm mỹ viện GangWhoo là cái tên được đánh giá chất lượng cao. Gangwhoo mang đến sứ mệnh nâng tầm nhan sắc Việt, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, trang thiết bị máy móc và đào tạo đội ngũ để hoàn thành tốt sứ mệnh đã đều ra. 

Dịch vụ nâng mũi tại GangWhoo đa dạng, có mức giá từ 10 triệu đồng đến 50 triệu đồng. Nâng mũi cấu trúc, bọc sụn, nâng mũi không phẫu thuật, Hàn Quốc, dáng Thái, dáng Trung Hoa... đều được GangWhoo thực hiện mang lại hiệu quả cao. Chất liệu sụn đảm bảo mang tới cho khách hàng sự hài lòng tối đa.

Bệnh Viện thẩm mỹ Gangwhoo

Danh sách những địa chỉ nâng mũi Hà Nội và TPHCM uy tín trên đây là cẩm nang hữu ích dành cho bạn. Mỗi cơ sở có những đặc điểm, phương pháp nổi bật riêng. Tham khảo và lựa chọn cho mình cơ sở phù hợp nhất, phẫu thuật để mang tới cho mình một diện mạo xinh xắn nhất bạn nhé!
 

Liên hệ với chúng tôi.

⇒ Liên hệ tư vấn: Hotline 24/7: 0997.530.133 (Zalo, Viber, Fb Messenger)

⇒ Hoặc để lại lời nhắn theo mẫu tư vấn dịch vụ, Thẩm mỹ viện Anhdior sẽ gọi điện trực tiếp đến quý khách. Xin trân trọng cảm ơn!

Các tin khác

Đặt lịch Zalo Vị trí Hotline