Loading...
Họ tên
Số điện thoại
Yêu cầu

Hồng âm đạo

Dịch vụ về giúp làm hồng âm đạo luôn được rất nhiều chị em quan tâm. Bởi âm đạo sẫm màu là một nỗi lo và sự tự ti của rất nhiều chị em phụ nữ. Tại Viện thẩm mỹ AnhDior đã làm dịch vụ gì để giúp các chị em xua tan đi nỗi lo đó, cùng tìm hiểu ngay nhé ! 

Làm hồng âm đạo là gì ? 

Làm hồng âm đạo là một phương pháp giúp cải thiện vùng kín được hồng hào tự nhiên nhất. Hiện nay có rất nhiều phương pháp giúp cải thiện việc này. Tùy thuộc tình trạng của mỗi người, bác sĩ sẽ tư vấn các phương pháp tốt nhất và liệu trình dành cho người muốn thực hiện. 

Với nhu cầu về chăm sóc sức khỏe và làm đẹp ngày một tăng có rất nhiều cơ sở thực hiện giúp làm hồng âm đạo. Tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng an toàn và uy tín. Tìm hiểu ngay về phương pháp về làm hồng âm đạo có tại AnhDior nhé ! 
 

Những khách hàng phù hợp

Hiện nay, có rất nhiều chị em phụ nữ rất quan ngại đến vùng kín của mình khi bị sẫm màu. Đặc biệt, với những chị em đã có con thì việc tu sửa phần nào sẽ giúp các chị em lấy lại được sự tự tin. Phương pháp này được sử dụng phổ biến ở rất nhiều cơ sở khác nhau, tuy nhiên với những cơ sở thực hiện đảm bảo an toàn là vô cùng ít. Tùy vào từng thể trạng của mỗi người,bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và giúp định hình phương pháp cho khách hàng sử dụng dịch vụ. Phương pháp này hiện nay chưa có trường hợp không thể thực hiện, vì vậy chị em hãy yên tâm khi lựa chọn phương pháp này nhé !
 

Tại sao nên chọn sử dụng dịch vụ Hồng âm đạo

Dịch vụ về giúp làm hồng âm đạo luôn được rất nhiều chị em quan tâm. Bởi âm đạo sẫm màu là một nỗi lo và sự tự ti của rất nhiều chị em phụ nữ.
 

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ

Chăm sóc da tại nhà bằng cách bôi kem tái tạo da sau khi bắn Tránh để nước tiếp xúc gây đau và rát Sau khi bong da nên bôi kem tái tạo Kiêng ăn thịt bò để tránh để lại vết thâm
 

Những câu hỏi thường gặp

Tạo hình âm đạo - làm mới hình ảnh cô bé ??

Tạo hình âm đạo được ra đời nhằm mục đích hỗ trợ cho các chị em phụ nữ bị dị dạng âm đạo bẩm sinh. Dị dạng âm đạo bẩm sinh thường xuất hiện ở trẻ sơ sinh nữ, trường hợp xảy ra rất ít và khoa học vẫn chưa tìm được nguyên nhân. Dị dạng âm đạo có thể là âm đạo ngắn, không có âm đạo…. làm ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng và khả năng làm mẹ của phụ nữ.

Làm hồng âm đạo - giữ lửa hạnh phúc ??

“Vùng bikini” của các chị em qua thời gian dài cô bé sẽ trở nên thâm đen, giãn rộng. Làm ảnh hưởng trực tiếp tâm lý, sinh lý, đời sống vợ chồng. Mặc dù được khá nhiều chị em quan tâm, nhưng không phải ai cũng có một vốn kiến thức đầy đủ về phương pháp làm hồng âm đạo. Hãy cùng các chuyên gia của Anh Dior tìm hiểu nhé.

Phương pháp trẻ hóa âm đạo mới nhất ??

Cuộc sống ngày một hiện đại, các phương pháp làm trẻ hoá âm đạo đang ngày một phổ biến. Với những công nghệ kỹ thuật tiên tiến của nền y học Việt Nam, các phương pháp chỉnh sửa, phục hồi, trẻ hoá âm đạo ngày càng được các chị em phụ nữ tin tưởng. Hãy cùng mình tìm hiểu về một số phương pháp trẻ hoá âm đạo ở bài viết này nhé.

Quy trình làm hồng âm đạo

 
Bước 1
Ủ tê vùng kín ít nhất 30 đến 40 phút
 
Bước 2
Sát khuẩn sạch sẽ bằng cồn betadin
 
Bước 3
Chọn chế độ phù hợp máy C02 laser, bắn từng vùng từ ngoài vào trong đến khi phủ trắng thì dừng lại
 
Bước 4
Kết thúc liệu trình, vệ sinh sạch sẽ, dặn dò kỹ lưỡng quy trình chăm sóc sau dịch vụ
 
Bác sỹ Anh DIOR Chuyên gia phẫu thuật
DR. PHILIP NGUYỄN
DR. PHILIP NGUYỄN
CHUYÊN GIA CHOO HUYN YI
CHUYÊN GIA CHOO HUYN YI
DR. JEONG JIN WOOK
DR. JEONG JIN WOOK
Đặt lịch Zalo Vị trí Hotline