Loading...
Họ tên
Số điện thoại
Yêu cầu

Nâng cung mày - Viện thẩm mỹ Anh Dior

Nâng cung mày hay còn gọi là nâng chân mày, treo cung mày : Đây là những phương pháp thẩm mỹ giúp nâng cao và tạo dáng cung chân mày. Phẫu thuật nâng cung mày (hay treo chân mày, treo cung mày) là phương pháp thẩm mỹ được sử dụng để khắc phục tình trạng sụp mí do da thừa, da trùng quanh mắt, xệ chân, nâng cao, tạo dáng chân mày. Ngoài ra kỹ thuật này còn giúp xóa mờ nếp nhăn ở đuôi mắt, mí trên khiến đôi mắt to hơn, trẻ trung, chân mày thanh thoát. Nâng cung mày là một tiểu phẫu nhẹ nhàng, được thực hiện trong khoảng 30 phút. Kỹ thuật nâng chân mày sẽ giúp bạn xóa đi những màu xăm cũ đã trở nên mờ hay lỗi thời.

Tại sao nên chọn sử dụng dịch vụ Nâng cung mày

 
Đây là một phương pháp trẻ hóa đang rất được yêu thích và quan tâm, vì nó có những ưu điểm vượt trội như: Xóa bỏ nếp nhăn ở mắt, cải thiện tình trạng chảy xệ và làm căng da ở bọng mặt trên. Giúp gương mặt trẻ trung, tươi tắn và tràn đầy sức sống Chân mày tự nhiên, thanh thoát. Mắt to hơn rõ rệt Không xâm lấn, không để lại sẹo, ít đau đớn và hồi phục nhanh chóng Hoàn toàn không ảnh hưởng đến thị lực

Quy trình thực hiện nâng cung mày

 
tham-kham-nang-cung-may
Bước 1
Thăm khám
Vẽ và tạo dáng cung mày Đầu tiên sẽ vẽ và tạo dáng cung mày phù hợp với khuôn mặt của từng khách hàng
kiem-tra-suc-khoe-ki-cang
Bước 2
Kiểm tra sức khoẻ
Sát khuẩn, bôi và gây tê Sát khuẩn, bôi và gây tê trước phẫu thuật, khách hàng sẽ tỉnh táo trong suốt quá trình phẫu thuật song hoàn toàn không có cảm giác đau hay khó chịu.
Bước 3
Gây tê
Nâng cung mày (Treo chân mày) theo các phương pháp: Phẫu thuật nâng chân mày (treo chân mày) nội soi, phẫu thuật nâng chân mày (Treo cung mày) đường chân tóc,…
khau-bang-chi-tham-my
Bước 4
Thực hiện
Khâu bằng chỉ thẩm mỹ Đường khâu sẽ được bác sĩ khéo léo để sát cung lông mày nên không lộ đường khâu, không để lại sẹo sau khi thực hiện phẫu thuật nâng chân mày.
Bác sỹ Anh DIOR Chuyên gia phẫu thuật
DR. PHILIP NGUYỄN
DR. PHILIP NGUYỄN
CHUYÊN GIA CHOO HUYN YI
CHUYÊN GIA CHOO HUYN YI
DR. JEONG JIN WOOK
DR. JEONG JIN WOOK
Đặt lịch Zalo Vị trí Hotline