Loading...
Họ tên
Số điện thoại
Yêu cầu

Nâng ngực sa trễ - Viện thẩm mỹ Anh Dior

Phương Pháp Nào Phù Hợp Phẫu Thuật Cho Người Ngực Sa Trễ?

Ngực bị chảy xệ hay còn gọi là ngực sa trễ là điều không tránh khỏi xảy ra ở nữ giới. Chế độ ăn uống, tập luyện, thói quen, thời gian sinh con hay thậm chí cả tuổi tác đều tác động đến vòng ngực. Lâu dần sẽ làm ảnh hưởng đến sự săn chắc và căng tròn của vòng một.

Ngực sa trễ là gì?

Ngực cấu tạo từ những mô mỡ và được giữ bởi dây chằng để ngực không bị chảy, xệ xuống. Tuy nhiên, do quá trình sinh nở hoặc giảm cân quá nhanh đã khiến dây chằng dãn ra một cách nhanh chóng. Để rồi sau khi sinh con xong hoặc đạt được cân nặng như ý, dây chằng không kịp đàn hồi lại như lúc đầu. Từ đó, khiến ngực bị chảy xệ, sa trễ. Ngực sa trễ là hiện tượng thay đổi vị trí của núm vú. Khi còn trẻ, vị trí núm vú luôn hướng thẳng về phía trước. Còn khi bắt đầu có tuổi, hướng của núm vú sẽ dần đi xuống. Ngoài ra, phần trên ngực không còn đầy đặn như trước cũng là dấu hiệu của ngực trễ. Lúc này khe ngực sẽ không còn gần lại như trước nữa.


Tại sao nên chọn sử dụng dịch vụ Ngực sa trễ


Điểm đặc biệt của ANHDIOR còn ở khâu chăm sóc sau phẫu thuật ngực cực kỳ chu đáo. Khách hàng được đặt lịch hẹn hàng ngày đến vệ sinh và chiếu tia Plasma để vết thương mau lành và da được tái tạo không sưng, tím. Hậu phẫu sau khi nâng ngực ANHDIOR có liệu trình đắp và di tế bào gốc trực tiếp lên vết mổ nên hoàn toàn không để lại sẹo (các thẩm mỹ khác không có). ANHDIOR tự hào với phương pháp nâng ngực, cải thiện ngực nhỏ, treo ngực trễ luôn đảm bảo phương châm 3 không: Không đau – Không sẹo – Không nghỉ dưỡng.

Quy trình thực hiện dịch vụ Ngực sa trễ

 
thăm khám trước phẫu thuật
Bước 1
Thăm khám
Bác sĩ sẽ kiểm tra và tư vấn thăm khám cho khách hàng. Phân tích tình trạng định dạng ngực hiện tại của khách để có giải pháp hợp lý cho từng trường hợp.
tư vấn trước phẫu thuật
Bước 2
Tư vấn trước phẫu thuật
Trước khi pt bác sỹ sẽ gặp bệnh nhân kiểm tra đo và định vị lại vị trí phẫu thuật và cùng khách trao đổi động viên khách
Bước 3
Gây tê
Bệnh nhân đủ điều kiện thẩm mỹ sẽ được chuyển đến phòng phẫu thuật. Trước khi tiến hành phẫu thuật treo sa trễ, bác sĩ sẽ thực hiện gây mê vô cảm để giúp bệnh nhân tránh mọi cảm giác đau đớn cũng như thuận lợi cho quá trình phẫu thuật.
Bước 4
Thực hiện phẫu thuật
Áp dụng kỹ thuật mổ dựa trên cấp độ chảy xệ đã xác định từ trước. Mọi thao tác đều được kiểm soát kỹ càng để đảm bảo ca phẫu thuật thành công. Có thể kết hợp nâng ngực nội soi đối với trường hợp ngực phẳng và xệ. Còn đối với những trường hợp ngực vừa chảy xệ và phì đại tuyến giáp thì giải pháp tốt nhất vẫn là nâng ngực treo sa trễ như bình thường
Bác sỹ Anh DIOR Chuyên gia phẫu thuật
DR. PHILIP NGUYỄN
DR. PHILIP NGUYỄN
CHUYÊN GIA CHOO HUYN YI
CHUYÊN GIA CHOO HUYN YI
DR. JEONG JIN WOOK
DR. JEONG JIN WOOK
Đặt lịch Zalo Vị trí Hotline