Loading...
Họ tên
Số điện thoại
Yêu cầu

Phun môi

Phun môi là biện pháp dùng mũi kim nhỏ nhưng chỉ 0,02mm để tác động nhẹ vào phần thượng bì của môi. Việc này sẽ hạn chế tối đa việc sưng môi hay gây cảm giác quá khó chịu như xăm. Đặc biệt sau khi làm xong, các chị em không phải kiêng nhem quá nhiều. Hơn hết màu của môi sẽ đẹp hơn, màu sắc tươi tắn và đều màu. 

Những khách hàng phù hợp

Với những bạn gái có sắc môi nhợt nhạt, màu môi không tươi hoặc bị thâm do cơ địa bẩm sinh, xăm, phun môi được xem là giải pháp hiệu quả giúp khắc phục nhanh chóng khiếm khuyết ngoại hình này.
 

Tại sao nên chọn sử dụng dịch vụ Phun môi

Công dụng nổi bật nhất của việc phun xăm môi chính là khả năng làm thay đổi màu một hiệu quả. Khi phun xăm môi, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu một đôi môi hồng hào tự nhiên. Bạn sẽ không cần phải sử dụng son liên tục để làm thay đổi màu môi. Mặt khác đôi môi tự nhiên thường quá nhợt nhạt khiến gương mặt trở nên kém sắc hơn.

 

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ

Tìm hiểu và lựa chọn nơi uy tín để thực hiện. – Chăm sóc môi sau khi thực hiện theo chỉ dẫn của bác sĩ – Môi không được tiếp xúc với nước đến khi bong vảy. – Không tác động mạnh vào môi như chà xát. Điều này sẽ dễ làm tổn thương môi, dẫn đến tình trạng đau rát không đáng có. – Hãy nên tìm những loại thực phẩm nên ăn sau khi phun môi.
 

Quy Trình Phun Môi

 
Bước 1
Thăm khám
Thăm khám và nghe tư vấn của bác sĩ về tình trạng môi của nàng.
Bước 2
Tư vấn
Tư vấn và chọn màu môi phù hợp – Vệ sinh vùng môi phun và tiến hành ủ tê. Bước này làm giảm cảm giác đau trong quá trình phun môi.
Bước 3
Thực hiện
Tiến hành phun môi. Bước này rất quan trọng khâu phun môi. Đòi hỏi trình độ tay nghề của các y bác sĩ xử lý môi cho nàng.
Bước 4
Chăm sóc môi sau phun môi
Chăm sóc môi sau khi phun môi. Quá trình này giúp nàng mau lành môi hơn. Bởi nếu chăm sóc đúng cách môi nàng sẽ lên chuẩn màu và đẹp
Bác sỹ Anh DIOR Chuyên gia phẫu thuật
DR. PHILIP NGUYỄN
DR. PHILIP NGUYỄN
CHUYÊN GIA CHOO HUYN YI
CHUYÊN GIA CHOO HUYN YI
DR. JEONG JIN WOOK
DR. JEONG JIN WOOK
Đặt lịch Zalo Vị trí Hotline