Loading...
Họ tên
Số điện thoại
Yêu cầu

Tạo hình dái tai (Tiêm filler) - Viện thẩm mỹ Anh Dior

Trong cuộc sống một số người không may khi sinh ra tai bị dị tật hoặc gặp phải những khiếm khuyết gây ảnh hưởng tới diện mạo, thẩm mỹ. Tiêm tai tài lộc là kỹ thuật chỉnh hình không cần phẫu thuật khắc phục toàn diện các khuyết tật bẩm sinh ở tai, mang đến đôi tai phúc hậu và phù hợp với gương mặt từng người. Bên cạnh đó, tai tài lộc trong nhân tướng học còn mang ý nghĩa về một cuộc sống tài lộc, thịnh vượng và sung túc. Tiêm dái tai phật bằng filler là phương pháp làm đẹp không phẫu thuật, sử dụng filler-một chất làm đầy sinh học có thành phần Acid Hyaluronic đưa vào vị trí dái tai để. Phương pháp này không hề đau đớn, không chảy máu hay biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe. Sau khi tiêm filler được khoảng 7 ngày, dái tai của bạn sẽ được tạo hình đầy đặn tự nhiên, hài hòa với các đường nét khuôn mặt và cải thiện tướng số.

Tại sao nên chọn sử dụng dịch vụ Tạo hình dái tai (Tiêm filler)

Khác với phẫu thuật tạo hình tai sử dụng dao kéo, tiêm filler là phương pháp tạo hình đơn giản nhưng cho hiệu quả nhanh chóng. Sau 7 ngày, tai của bạn sẽ trở nên đẹp đúng như những gì bạn kì vọng. Nhưng để đảm bảo an toàn bạn nên lựa chọn các cơ sở làm đẹp chất lượng uy tín. Filler chất lượng, phòng khám đảm bảo vệ sinh và bác sĩ tay nghề giỏi sẽ giúp quá trình tiêm filler tạo tai phật được an toàn không gây biến chứng cho người làm.

Quy trình thực hiện tạo hình dái tai

 
tham-kham-dai-tai
Bước 1
Thăm khám
Bác sĩ sẽ thăm khám, tư vấn và lựa chọn hình mẫu dái tai phù hợp cho từng khách hàng. Sau đó sẽ tính toán lượng filler cần thiết giúp làm đầy dái tai.
do-ve-can-than
Bước 2
Đo vẽ căn chỉnh
Tiến hành đo vẽ, căn chỉnh vị trí tiêm dái tai chính xác. Khử trùng và thoa kem giảm đau.
gay-te-dai-tai
Bước 3
Gây tê
Tiến hành thực hiện tiêm làm đầy dái tai bằng filler. Filler được tiêm vào vị trí đã đánh dấu từ trước.
thuc-hien-phau-thuat
Bước 4
Thực hiện
Khách hàng sẽ sang phòng hậu phẫu để bác sĩ kiểm tra lại vết tiêm và hướng dẫn cách chăm sóc vệ sinh tai sau khi tiêm filler.
Bác sỹ Anh DIOR Chuyên gia phẫu thuật
DR. PHILIP NGUYỄN
DR. PHILIP NGUYỄN
CHUYÊN GIA CHOO HUYN YI
CHUYÊN GIA CHOO HUYN YI
DR. JEONG JIN WOOK
DR. JEONG JIN WOOK
Đặt lịch Zalo Vị trí Hotline