Loading...
Họ tên
Số điện thoại
Yêu cầu

Thu nhỏ quầng vú/ núm vú - Viện thẩm mỹ Anh Dior


Vòng 1 căng tròn cân đối luôn là ước muốn của hầu hết các chị em phụ nữ. Quầng núm ngực cũng là sự tự ti rất lớn bởi sẽ gây mất thiện cảm với người đối diện. Các chị em có nhu cầu muốn tìm dịch vụ thu nhỏ quầng ngực an toàn. Cùng Viện thẩm mỹ AnhDior tìm hiểu về phương pháp này ngay nhé !
 

Thu nhỏ quầng ngực là gì ?


Thực chất thu gọn quầng ngực là một thủ thuật đơn giản làm nhỏ diện tích quầng ngực thâm lan rộng. Các bác sĩ tiến hành tạo một đường rạch nhỏ dài khoảng 0,15 – 0,3 cm quanh viền ngoài của quầng ngực để loại bỏ vùng da tối màu thừa trên vùng núi đôi dựa trên tỷ lệ được xác định trước. Hơn nữa, phương pháp thu gọn quầng ngực còn giúp nâng đỡ bầu ngực nhẹ nhàng, giảm khả năng chảy xệ mang lại vòng 1 hấp dẫn với núm vú, bầu ngực trở nên cân đối.

Tại sao nên chọn sử dụng dịch vụ Thu nhỏ quầng vú/ núm vú

 
Đa số bệnh nhân thực hiện thu nhỏ núm vú vì cảm thấy không hài lòng với đặc điểm của núm vú và mong muốn có sự thay đổi. Một số trường hợp như: Núm vú quá dài Núm vú quá lớn Núm vú quá rõ bên dưới quần áo Núm vú chảy xệ Núm vú bị kéo căng hoặc bị tổn thương sau khi cho con bú Areolae có đường kính quá lớn Quầng vú không đối xứng

Quy trình thực hiện thu nhỏ quầng vú/núm vú

 
Bước 1
Chuẩn bị
Thăm khám và tư vấn với bác sĩ.Bác sĩ tiến hành xem xét tình trạng phì đại của đầu vú, đo vẽ và tư vấn kĩ thuật thu nhỏ phù hợp. Tỉ lệ nhũ hoa cắt bỏ cần phải phù hợp để đảm bảo cân đối với bầu ngực.
Bước 2
Kiểm tra sức khoẻ
Xét nghiệm, kiểm tra sức khỏe khách hàng sẽ được tiến hành các xét nghiệm như thử máu, đo huyết áp, kiểm tra tim mạch,… nhằm đánh giá sức khỏe có đủ điều kiện tiến hành phẫu thuật không.Với những trường hợp có tiền sử bệnh lý không cho phép, bệnh viện sẽ từ chối thực hiện.
Bước 3
Gây tê và tiến hành phẫu thuật
Tiến hành gây tê. Tại khu vực quầng và núm vú, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật gây tê vô cảm. Bước này giúp khách hàng thoải mái và không có cảm giác gì trong suốt quá trình thực hiện.Tiến hành phẫu thuật dựa trên tình trạng núm vú phì đại theo chiều ngang hay chiều dài và tỉ lệ đo vẽ ở đã thực hiện ở bước thăm khám,
Bước 4
Khâu vết thương
Kết thúc quá trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành khâu thẩm mỹ ở tại vị trí vết mổ. Bước này đòi hỏi tay nghề khéo léo và tỉ mỉ nhằm tránh để lại sẹo xấu về sau.
Bác sỹ Anh DIOR Chuyên gia phẫu thuật
DR. PHILIP NGUYỄN
DR. PHILIP NGUYỄN
CHUYÊN GIA CHOO HUYN YI
CHUYÊN GIA CHOO HUYN YI
DR. JEONG JIN WOOK
DR. JEONG JIN WOOK
Đặt lịch Zalo Vị trí Hotline