Loading...
Họ tên
Số điện thoại
Yêu cầu

Tiêm má baby

Theo quan điểm của người Á Đông thì một vẻ đẹp tròn đầy phúc hậu mới là vẻ đẹp được ca tụng, và ảnh hưởng đến phúc khí của người sở hữu. Vậy nên tiêm má baby trở thành một xu hướng gây sốt ngay từ khi vừa ra đời, cứu cánh cho rất nhiều chị em có khuyết điểm ở má, mặt. Tiêm má baby hay còn gọi là thủ thuật tiêm chất làm đầy để giúp cải thiện các khuyết điểm má như: Má hóp, gò má cao, mặt hốc hác, má nhiều nếp nhăn… 

Tại sao nên chọn sử dụng dịch vụ Tiêm má baby

Với tiêm má baby bằng filler nhân tạo, thì các ưu điểm có thể kể đến là: Hoàn toàn là kỹ thuật không phẫu thuật, không rạch hay bóc tách. Không đau, không sẹo, không cần lưu lại bệnh viện hoặc viện thẩm mỹ để theo dõi. Hiệu quả ổn định từ 06 tháng – 03 năm. Thời gian thực hiện nhanh chóng, chỉ từ 15 – 30 phút, chi phí hợp lý so với nhiều phương pháp thẩm mỹ cùng chức năng Có thể tái thực hiện nhiều lần trong đời mà không lo lắng về biến chứng Phù hợp với nhiều độ tuổi, kể cả người trung niên muốn cải thiện về da dẻ Với tiêm má baby bằng filler tự thân thì ưu điểm thấy dễ nhất là hiệu quả duy trì lâu dài, thậm chí là vĩnh viễn nếu chăm sóc tốt.

Quy trình phẫu thuật tiêm má Baby

 
tham-kham
Bước 1
Thăm khám
Thăm khám với bác sĩ để được tư vấn chính xác nhất vị trí tiêm và lượng chất làm đầy phù hợp với gương mặt.
Bước 2
Kiểm tra sức khoẻ
Bác sĩ tư vấn về tình trạng, loại chất làm đầy, định lượng chất làm đầy và chi phí thực hiện.
Bước 3
Gây tê
Tiến hành tiêm filler. Quá trình này thường mất từ 15 – 30 phút, đã bao gồm cả khử trùng và gây tê cục bộ ở má cho đến khi kết thúc tiêm.
Bước 4
Thực hiện
Hướng dẫn chăm sóc vùng tiêm má baby hậu tiêm.
Bác sỹ Anh DIOR Chuyên gia phẫu thuật
DR. PHILIP NGUYỄN
DR. PHILIP NGUYỄN
CHUYÊN GIA CHOO HUYN YI
CHUYÊN GIA CHOO HUYN YI
DR. JEONG JIN WOOK
DR. JEONG JIN WOOK
Đặt lịch Zalo Vị trí Hotline