Loading...
Họ tên
Số điện thoại
Yêu cầu

Trẻ Hóa Âm Đạo

Trẻ hóa âm đạo phương pháp lấy lại tuổi xuân 

Trong thời kỳ phát triển công nghệ thẩm mỹ vượt bậc, nhu cầu về làm đẹp ngày càng tăng cao. Phần âm đạo bị sẫm màu luôn là một trong những sự tự tin của các chị em phụ nữ. Điều đó giúp AnhDior đưa đến dịch vụ trẻ hóa âm đạo đến các quý khách hàng. Làm sao để xóa tan sự tự ti đó, cùng tìm hiểu ngay dịch vụ có tại AnhDior. 

 

Trẻ hóa âm đạo được hiểu như nào ? 

 

Trẻ hóa âm dạo là quy trình thực hiện không can thiệp phẫu thuật sâu, giúp làm âm đạo trẻ hóa. Thực hiện tại đáy chậu bên trong cũng như âm hộ phía bên ngoài, hoặc có thể kết hợp điều trị cả trong lẫn ngoài vùng kín. Điều này giúp vùng kín trở nên trẻ trung, cuốn hút vô cùng. 

Chính vì vậy, phương pháp này ngày càng trẻ hóa âm đạo vùng kín đang ngày càng phổ biến trong giới làm đẹp. Với những chị em sau sinh, vừa giảm cân hay bị lão hóa, tổn thương bộ phận sinh dục…. gây đến cảm giác thiếu tự tin và thoải mái trong đời sống vợ chồng. 

Vì vậy việc trẻ hóa âm đạo là một phát triển của khoa học cũng như công nghệ làm đẹp vùng kín. Không phẫu thuật - không gây đau rát là một trong những điều khiến chị em tin và lựa chọn phương pháp này. 
 

Những khách hàng phù hợp

Với những chị em sau sinh, vừa giảm cân hay bị lão hóa, tổn thương bộ phận sinh dục…. gây đến cảm giác thiếu tự tin và thoải mái trong đời sống vợ chồng.


Tại sao nên chọn sử dụng dịch vụ Trẻ hóa âm đạo

Việc trẻ hóa âm đạo là một phát triển của khoa học cũng như công nghệ làm đẹp vùng kín. Không phẫu thuật – không gây đau rát là một trong những điều khiến chị em tin và lựa chọn phương pháp này.
 

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ

Không nên chạy tập thể dục nhất là các tư thế như xoạc mạnh hay đi xe với tốc độ cao bị va đập mạnh. Kiêng quan hệ ít nhất 1 tuần Vệ sinh vùng kín sạch sẽ sau khi thực hiện Nên uống kháng sinh từ 5 đến 7 ngày để giảm đau
 

Những câu hỏi thường gặp

Tạo hình âm đạo - làm mới hình ảnh cô bé ??

Tạo hình âm đạo được ra đời nhằm mục đích hỗ trợ cho các chị em phụ nữ bị dị dạng âm đạo bẩm sinh. Dị dạng âm đạo bẩm sinh thường xuất hiện ở trẻ sơ sinh nữ, trường hợp xảy ra rất ít và khoa học vẫn chưa tìm được nguyên nhân. Dị dạng âm đạo có thể là âm đạo ngắn, không có âm đạo…. làm ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng và khả năng làm mẹ của phụ nữ.

Làm hồng âm đạo - giữ lửa hạnh phúc ??

“Vùng bikini” của các chị em qua thời gian dài cô bé sẽ trở nên thâm đen, giãn rộng. Làm ảnh hưởng trực tiếp tâm lý, sinh lý, đời sống vợ chồng. Mặc dù được khá nhiều chị em quan tâm, nhưng không phải ai cũng có một vốn kiến thức đầy đủ về phương pháp làm hồng âm đạo. Hãy cùng các chuyên gia của Anh Dior tìm hiểu nhé.

Phương pháp trẻ hóa âm đạo mới nhất ??

Cuộc sống ngày một hiện đại, các phương pháp làm trẻ hoá âm đạo đang ngày một phổ biến. Với những công nghệ kỹ thuật tiên tiến của nền y học Việt Nam, các phương pháp chỉnh sửa, phục hồi, trẻ hoá âm đạo ngày càng được các chị em phụ nữ tin tưởng. Hãy cùng mình tìm hiểu về một số phương pháp trẻ hoá âm đạo ở bài viết này nhé.

Quy trình thực hiện trẻ hóa âm đạo

 
Bước 1
Vệ sinh ngoài và trong âm đạo bằng cồn Betadin đảm bảo vô trùng 100%
Bước 2
Chọn chế độ phù hợp để tiến hành bắn
Bước 3
Bắt đầu quá trình thu nhỏ âm đạo
Bước 4
Kết thúc quá trình, dặn dò khách hàng các bước chăm sóc sau dịch vụ
Bác sỹ Anh DIOR Chuyên gia phẫu thuật
DR. PHILIP NGUYỄN
DR. PHILIP NGUYỄN
CHUYÊN GIA CHOO HUYN YI
CHUYÊN GIA CHOO HUYN YI
DR. JEONG JIN WOOK
DR. JEONG JIN WOOK
Đặt lịch Zalo Vị trí Hotline