Loading...
Họ tên
Số điện thoại
Yêu cầu

Xóa mày/môi

Có rất nhiều người sau khi xăm môi và xăm mày bị mờ và muốn thay đổi. Xăm môi hay xăm mày cũng giống như xăm hình trên cơ thể. Chính vì vậy, không thể xóa nhanh mà sẽ tốn rất nhiều thời gian và công sức.Có 2 cách mọi người thường thực hiện là xóa xăm tại nhà hoặc bằng công nghệ Laser. Mỗi cách đều có ưu điểm và nhược điểm khác nhau tùy theo nhu cầu mọi người sẽ lựa chọn cách xóa xăm phù hợp. 

Những khách hàng phù hợp

Môi bị đậm màu, màu mày xăm bị lệch khỏi viền môi gây cảm giác kém duyên với người đối diện. Màu môi không còn ưng ý như lúc trước Màu môi hiện tại không hợp với lối trang điểm hiện tại Màu môi không hợp da và màu tóc làm gương mặt già hơn với tuổi thật Muốn thay đổi màu môi, mày để hợp thời trang Muốn có lại màu môi nguyên bản để có thể thay đổi màu son hằng ngày như ý muốn.

 

Tại sao nên chọn sử dụng dịch vụ Xóa mày/ môi

– Không gây đau đớn, không làm tổn thương da. – Không để lại sẹo gây mất thẩm mỹ. – Không ảnh hưởng và làm biến dạng tới các sợi lông mày tự nhiên. – Không cần nghỉ dưỡng, có thể nhanh chóng thực hiện phun xăm lông mày mới.

 

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ

 Không tiếp xúc với nước trong vòng ít nhất từ 1 đến 3 ngày tùy vào từng thể trạng. – Không tác động quá mạnh vào bề mặt da đã xóa xăm – Nếu xóa xăm môi, không nên đánh son môi trong khoảng 1 tuần đầu. Tránh tình trạng bám bẩn. – Không tiếp xúc với ánh sáng mặt trời – Ra đường nên che chắn kỹ, tránh bụi bẩn làm lâu lành vết xóa xăm – Kiêng một số loại thức ăn như thịt bò, thịt già hay rau muống….tránh tình trạng thâm và để lại sẹo. 

Quy trình xóa mày/môi

 
Bước 1
 
Người thực hiện sẽ tiến hành vệ sinh phần xóa xăm
Bước 2
 
Tiến hành ủ tê phần môi hoặc phần mày trong khoảng từ 30 đến 40 phút.
Bước 3
 
– Sử dụng công nghệ Laser để thực hiện công đoạn xóa mày, xóa môi. Với bước sóng 755mm không gây bất kỳ kích ứng trên bề mặt da của các nàng. – Dùng túi chườm lạnh vào
Bước 4
 
Chuyên gia hay bác sĩ sẽ chỉ bạn những cách thực hiện chăm sóc vừng xóa xăm tại nhà.
Bác sỹ Anh DIOR Chuyên gia phẫu thuật
DR. PHILIP NGUYỄN
DR. PHILIP NGUYỄN
CHUYÊN GIA CHOO HUYN YI
CHUYÊN GIA CHOO HUYN YI
DR. JEONG JIN WOOK
DR. JEONG JIN WOOK
 
Đặt lịch Zalo Vị trí Hotline